landing bear
ค้นหาภายใน 30 วินาที ใช้ง่าย คุ้มครองทันที

ให้พี่หมีเปรียบเทียบประกันประเภท
เลือก "รายเที่ยว" กรณีเดินทางเที่ยวเดียว เลือก "รายปี" กรณีเดินทางเป็นประจำ
แผนแบบ "รายเที่ยว" คุ้มครองทั้งขาไปและขากลับ แผน "รายปี" คุ้มครองหนึ่งปี โดยเดินทางครั้งละไม่เกิน 90 วัน สะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องทำประกันทุกครั้งที่เดินทาง
+

 

ฉันเกิดวันที่
วันเกิดของผู้เอาประกันหลัก
กรณีเดินทางหลายท่าน คุณสามารถระบุวันเกิดของท่านอื่นๆที่เว็บไซต์ของผู้ขายแผนประกันที่คุณเลือกได้
+
อายุน่าจะอยู่ระหว่าง 18 ถึง 80 หรือเปล่าครับ
The birthday is invalid!

 

กำลังจะเดินทางไป
กรณีเดินทางเข้าออกหลายประเทศ คุณสามารถเลือก Schengen (เชงเกน) หรือ Worldwide ได้
ประเทศใน Schengen มีดังนี้ ออสเตรีย เบลเยี่ยม เช็กรีพับลิค เดนมาร์ค ฟินแลนด์ เอสโทเนีย ฝรั่งเศส เยอรมัน กรีซ ฮังการี ไอร์แลนด์ อิตาลี ลัทเวีย ลิทัวเนีย ลักเซมเบิร์ก มัลตา เนเธอแลนด์ นอร์เวย์ โปแลนด์ โปรตุเกส สโลวาเกีย สโลเวเนีย สเปน สวีเดน และสวิสเซอแลนด์
+
กำลังจะเดินทางไป
กรณีเดินทางเข้าออกหลายประเทศ คุณสามารถเลือก Schengen (เชงเกน) หรือ Worldwide ได้
ประเทศใน Schengen มีดังนี้ ออสเตรีย เบลเยี่ยม เช็กรีพับลิค เดนมาร์ค ฟินแลนด์ เอสโทเนีย ฝรั่งเศส เยอรมัน กรีซ ฮังการี ไอร์แลนด์ อิตาลี ลัทเวีย ลิทัวเนีย ลักเซมเบิร์ก มัลตา เนเธอแลนด์ นอร์เวย์ โปแลนด์ โปรตุเกส สโลวาเกีย สโลเวเนีย สเปน สวีเดน และสวิสเซอแลนด์
+

 

 • จากวันที่
 • ถึง
{{errorMessage}}
{{destinationMessage}}
การกดปุ่มนี้หมายความว่าคุณยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ทำไมต้องเช็คข้อมูลกับพี่หมี

 • ไม่ใช่โบรกเกอร์ ไม่ขายผลิตภัณฑ์ใดๆทั้งสิ้น เรานำคุณไปสู่เว็บไซต์ผู้ให้บริการเท่านั้น
 • ข้อเสนอตรงใจ คุ้มครองมาก คุ้มครองน้อย คุณเลือกเองได้
 • ตรงไปตรงมา เป็นกลาง ไม่เชียร์ผลิตภัณฑ์ นำเสนอประกันทุกเจ้าอย่างเท่าเทียม
 • ใช้ง่าย ใช้ฟรี ไม่มีค่าใช้บริการ

 • ข้อเสนอที่ตรงใจ

  ข้อเสนอที่ตรงใจ

  เปรียบเทียบข้อเสนอประกันเดินทางที่คุณต้องการ

 • ประหยัดกว่า

  ประหยัดกว่า

  คุ้มค่า ทุกบาททุกสตางค์

 • เป็นกลาง

  เป็นกลาง

  ไม่ใช่โบรกเกอร์ เสนอข้อมูลอย่างโปร่งใส

 • ใช้ง่าย ใช้ฟรี

  ใช้ง่าย ใช้ฟรี

  ใช้ง่ายผ่านมือถือ และไร้ค่าธรรมเนียม

อยากหาประกันเดินทางสำหรับทริปหน้า? ให้พี่หมีช่วยเลือกนะครับ

ค้นหาเลย
 • 1.ราคาที่แสดงบนโกแบร์สมเหตุสมผลหรือไม่?
  แม้โกแบร์จะพยายามคำนวณราคาให้ถูกต้องมากที่สุด แต่เราก็สามารถคำนวนได้จากปัจจัยที่เรารู้เท่าถึงเท่านั้น ราคาที่เรานำเสนอแสดงให้เห็นถึงภาพรวมที่เป็นธรรมของผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละประเภทที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตามราคาอาจมีการเปลี่บนแปลงได้ เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นโปรดติดต่อบริษัทสำหรับราคาล่าสุด
 • 2.ฉันต้องพิจารณาสิ่งใดบ้าง ก่อนเลือกประกันการเดินทาง?
  สำหรับรายละเอียดอื่นๆที่นอกเหนือจากด้านล่าง โกแบร์แนะนำให้คุณติดต่อสอบถามบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์โดยตรง (ซึ่งโกแบร์ไม่ใช่โบรกเกอร์) โดยทั่วไปแล้วก่อนตัดสินใจซ้อประกันเดินทาง คุณควรตรวจสอบความต้องการที่คุณต้องการจากคำถามข้างล่างนี้ก่อนครับ 1.คุณเดินทางตามลำพังหรือกับครอบครัวครับ? และเดินทางบ่อยแค่ไหนครับ?  2. คุณกำลังจะเดินทางไปประเทศไหน? ที่นั่นมีโรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลที่ดีหรือไม่? คุณต้องเดินทางไปที่ทุรกันดาร ซึ่งมีไข้มาเลเรีย หรือภัยพิบัติธรรมชาติ ฯลฯ หรือไม่ครับ?  3. คุณเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวหรือธุรกิจครับ?  4. คุณจะเล่นกิจกรรมอะไรบ้างครับ? เล่นสกี? ดำน้ำ? ผจญภัย ?  5. คุณมีงบประมาณเท่าไหร่ครับ?  6. คุณคาดหวังสิ่งใดบ้างครับ? คุณต้องการแค่คุ้มครองเฉพาะอุบัติเหตุส่วนบุคคลและค่ารักษาพยาบาล หรือต้องการให้คุ้มครองการเดินทางกับระหว่างประเทศ การเดินทางล่าช้า การยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางหรือเอกสารการเดินทาง รวมถึงคุ้มครองเรื่องอื่นๆด้วยไหมครับ
 • 3.ทำไมฉันต้องซื้อประกันการเดินทาง
  เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้เสมอ คุณอาจต้องยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรืออาจได้รับอุบัติเหตุ รวมถึงอาจเจ็บป่วยร้ายแรง ดังนั้นการทำประกันจะช่วยคุณเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเหล่านี้ เพื่อให้คุณสบายทั้งกาย ทั้งใจ และสบายกระเป๋าในการเดินทางครับ ประเภทของประกันเดินทางที่นิยมมากสุด คือ : 1. แบบเที่ยวเดียว : เป็นการคุ้มครองระยะสั้น ครอบคลุมเฉพาะการเดินทาง นับตั้งแต่ขาไปแจนถึงขากลับเข้าประเทศเท่านั้น 2. แบบบุคคล : ครอบคลุมเฉพาะผู้ถือประกันหรือบุคคลที่ระบุชื่อ 3. แบบรายปี : ครอบคลุมการเดินทางระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่ขาไปจนถึงขากลับประเทศ ซึ่งประกันเดินทางประเภทนี้จะครอบคลุมเฉพาะผู้ถือประกันเท่านั้น 4. แบบครอบครัว : ครอบคลุมทั้งผู้ถือประกันและบุคคลในครอบครัว ได้แก่ บุตรและคู่สมรสตามกฎหมาย โดยบางบริษัทจะจำกัดจำนวนผู้เอาประกันในแผนนี้ครับ

หากคำถามเหล่านี้มีประโยชน์ ลองอ่านคำถามที่พบบ่อยในหมวดอื่นๆ ได้เลยนะครับ